กิจกรรมสำหรับ :ผู้เล่นทุกคน

เริ่มกิจกรรม

วันที่ -
เวลา -

สิ้นสุดกิจกรรม

วันที่ -
เวลา -
ประกาศแจ้งเตือนถึงผู้เล่นทุกท่าน (ต้องอ่าน)
ประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน

- หากทีมงานตรวจสอบพบ ว่ามีการกระทำการแฮคระบบ, ดัดแปลงโปรแกรมเกม หรือใช้โปรแกรมแทรกแทรงระบบเกม ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเอง หรือสนับสนุนด้วยวิธีการต่างๆ เช่น เป็นผู้เผยแพร่, เป็นผู้จัดจำหน่าย, เป็นผู้ทำซ้ำหรือกระทำการใดๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทางทีมงานมีสิทธิทำการระงับไอดี(ถาวร)ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

 

- ห้ามใช้โปรแกรมประเภทออโต้เม้าส์-ออโต้คีย์บอร์ด รวมถึงโปรแกรมใดๆ ก็ตาม เพื่อช่วยให้สามารถควบคุมตัวละครได้เกินกว่าการเล่นตามระบบปกติทั่วๆ ไป เช่น เดินรัวๆ วิ่งไวกว่าปกติ หรือมีลักษณะการเล่นที่แตกต่างออกไปจากระบบปกติสามารถทำได้ ถือว่าเข้าข่ายการใช้โปรแกรมเพื่อประโยชน์ของตนเอง มีโทษสูงสุดถึงระงับไอดีถาวร ซึ่งผู้พบเห็นสามารถบันทึกวิดีโอและส่งมาให้ทีมงานตรวจสอบและพิจารณาลงโทษเป็นรายกรณีได้ทางอีเมล์ทันที

 

 

- ทีมงานไม่สนับสนุนการซื้อขายไอเทม หรือไอดีเกม ในทุกกรณี หากมีปัญหาจากการซื้อขาย ทีมงานจะไม่ช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น และระงับ(ถาวร)ไอดีที่มีปัญหาให้เท่านั้น

 

 

- ไอเทมที่ถูกส่งทางจดหมายในเกม ทีมงานแนะนำให้กดรับจากจดหมายทันทีที่เปิดดู ไม่ควรเก็บไว้นาน จะมีโอกาสที่จดหมายจะสูญหายได้

 

 

- กรณีที่ข้อมูลไอดีสูญหาย ต้องการขอทราบข้อมูลประจำไอดี จะต้องใช้อีเมล์ประจำไอดีแจ้งเรื่องเข้ามาทางอีเมล์ gm@pirate-rpg.com เท่านั้น

 


สร้างเมื่อวันที่ : 21 ก.พ. 13(00.54 น.)
ปรับปรุงล่าสุด : 19 พ.ค. 16(16.59 น.)
Copyrights © 2015 Pirate-RPG.Com, All Rights Reserved.
ติดต่อทีมงาน อีเมล์ : gm@pirate-rpg.com